Chào mừng bạn đã đến với website Tienthudong24h.com – Blog chia sẻ kiến thức kiếm tiền online (MMO) uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc có thắc mắc rằng:

  • Kiếm tiền online là gì?
  • MMO là gì?
  • Nên bắt đầu như thế nào để kiếm tiền online?
  • Làm sao để tạo ra Tiền Thụ Động (thu nhập thụ động) trong 24h từ Internet?
  • Kiếm tiền online như thế nào?
  • Làm gì để kiếm tiền online? …

Tuyệt vời vậy thì bạn đã ghé đến đúng địa chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề rồi đấy! Website: Tienthudong24h.com – Tiền Thụ Động 24h

Mục tiêu hoạt động

Tienthudong24h.com hoạt động như một website cung cấp các kiến thức trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là MMO (Make Money Online). Bên cạnh đó, website cũng hướng đến việc chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm.

Ngoài ra, Tienthudong24h cũng cung cấp các thông tin, bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực Cryptocurrency (tiền điện tử)

Hy vọng bạn sẽ sử dụng các thông tin từ website để có thể tự mày mò và kiếm tiền trên mạng.

Bạn nhận được gì khi ghé thăm Tienthudong24h.com?

Tại đây, Tienthudong24h sẽ cố gắng chia sẻ những gì mà mình đã học được trong quá trình kiếm tiền MMO, những giá trị giúp bạn có thể kiếm tiền cả online và offline.

Về cơ bản, Tienthudong24h.com là blog cá nhân theo hình thức tự học, tự nghiên cứu nên ít nhiều nó sẽ mang quan điểm cá nhân của mình dù mình đã cố gắng truyền đạt 1 cách trung lập các kiến thức.

Có gì ở blog này?

Chuyên mục Kiếm Tiền Online sẽ giúp bạn tìm thấy những nội dung liên quan đến mảng kiếm tiền trên mạng như: Affiliate Marketingcác dự án kiếm tiền trên mạng miễn phí mới nhất,…

Các kiến thức, kỹ năng phục vụ cho kiếm tiền MMO và Kỹ năng kiếm tiền sẽ được Tienthudong24h update liên tục.

Ngoài ra chuyên mục Kiến Thức sẽ cung cấp thông tin về thanh toán trực tuyến và tiền điện tử

Còn chuyên mục sàn giao dịch nhằm cung cấp đến các bạn những sàn giao dịch uy tín và tốt nhất trên thị trường.

Tiêu chí hoạt động website

Website hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.

Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ kiếm tiền online/ offiline có chất lượng tốt nhất.

Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Tienthudong24h:

Căn cứ theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, admin cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Bình luận

Tienthudong24h cho phép các độc giả bình luận (comment) tự do như một diễn đàn nhỏ ở dưới mỗi bài viết trên website.

Ở khu vực bình luận, bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Mạng xã hội

Hiện tại, Tienthudong24h.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với độc giả:

Facebook: https://www.facebook.com/Tienthudong24h

Mục tiêu chính của Website này được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin về MMO. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Quảng cáo trên Tienthudong24h

Để trên website Tienthudong24h.com hoạt động theo đúng tiêu chí, mình có những phương thức để tạo ra thu nhập giúp duy trì hoạt động của blog như:

Affiliate Marketing

Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà admin khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.

Sponsored Post: Tienthudong24h.com

nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về tài chính, các nội dung này sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored/ QC” ở tiêu đề bài viết.

Quảng cáo banner

Tại một số vị trí của blog, Tienthudong24h.com có thể đặt banner quảng cáo của các dự án đầu tư tài chính, hoặc các sản phẩm có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo. Tuy nhiên, thuận luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến bạn.

Liên hệ đến Fanpage để trao đổi.

Địa chỉ – Liên hệ

Liên hệ địa chỉ: Số 1, Ngõ 75, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

ADMIN luôn mong muốn nhận được những góp ý, chia sẻ của các bạn. Hãy giới thiệu website cho bạn bè nếu thấy nó có ích các bạn nhé.