Top website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất việt nam năm 2023

Top website cho phép các bạn kiếm tiền miễn phí bằng việc xem các quảng cáo mà web cung cấp hàng ngày. Tienthudong24h sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo uy tín nhất năm 2023. Có thể kiếm tối đa lợi nhuận lên đến 1 triệu / ngày khi đạt cấp cao nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm 1000$ với sàn Bicacao 

Kiếm tiền từ Click quảng cáo là gì?

Paid To Click (PTC) còn được gọi là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng việc xem quảng cáo do một nền tảng website nào đó cung cấp. Việc của bạn là click và bật trang quảng cáo hiện ra trong khoảng thời gian từ 10 – 30s là sẽ được cộng tiền lập tức vào tài khoản.

How Does Pay-Per-Click (PPC) Work? A Beginners Guide For Newbies | Inc.com
Paid To Click

Để tham gia bền vững, những điều kiện cần phải có:

  • – Điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng
  • – Hứng thú với việc kiếm tiền trên mạng
  • – Phải có tính kiên trì với công việc

2 Website hàng đầu kiếm tiền từ click quảng cáo

Tienthudong24h gần đây đã được các bạn trong cộng đồng MMO giới thiệu đến 2 dự án đó là: OlaNetwork và Timebucks, đây là 2 website kiếm tiền bằng hình thức click quảng cáo cực kỳ uy tín đã được rất nhiều bạn test rút tiền thành công.

Sau khi tìm hiểu cả 2 dự án Tienthudong24h xin khẳng định rằng 2 dự án này sẽ là TOP1 & 2 của hình thức PTC Việt Nam năm 2021.

Đọc thêm: Bitcacao là gì? Hướng dẫn kiếm tiền cho người mới từ A-Z trên sàn giao dịch 2023

Để chứng minh điều đó ADMIN sẽ cho các bạn xem lướt truy cập hàng ngày vào website từ khắp nơi trên thế giới và thứ hạng do Alexa cung cấp.

Hướng dẫn kiếm tiền thụ động với TimeBucks - VinaSupport
lượng truy cập vào wesite Timebucks

Hiện tại thì website này đang có thứ hạng alexa là 8,86k tương đương với lượng truy cập 1.4 triệu người / tháng. Một con số nói lên tất cả. Website có thể so sánh số lượng truy cập với các báo đứng đầu tại việt nam.

Dự án này có riêng 1 cộng đồng hỗ trợ nên các bạn có thể yên tâm làm nhiệm vụ xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí.

Ola city (ola network)

Dự án này ở thời điểm hiện tại đang được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Ola Network (ola city) một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ.

Ola City là gì? Cách kiếm tiền trên Ola City hiệu quả nhất - FinhayOla Network là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ OLA CITY

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Timebucks – Website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín

Một dự án MMO mới du nhập vào việt nam đang giúp rất nhiều bạn hái ra tiền là Timebucks. Vậy Time bucks là gì? Hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ miễn phí tối đa lợi nhuận thu nhập bền vững.

Với dự án Timebucks này có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm được tiền. Từ xây dựng hệ thống tuyển thành viên mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày bạn có thể kiếm được 10-15$/nhiệm vụ.

TẠO THU NHẬP CÙNG TIMEBUCK TẬP 2
thu nhập timebucks

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng.

Đăng ký timebucks

Admin Tienthudong24h test dự án thì đã kiếm được tối đaĐăng ký Olacity 40 triệu/ tháng khi làm nhiệm vụ bằng điện thoại miễn phí(không cần đầu tư hay bỏ vốn gì cả).

Kết luận

Đã lâu admin không tham gia hình thức PTC, nhưng 2 dự án xem quảng cáo kiếm tiền này admin nhận định sẽ phát triển mạnh trong cộng đồng MMO Việt Nam và thế giới. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ dự án này có thể đăng ký và làm nhiệm vụ miễn phí.

Nếu có câu hỏi cần giải đáp hãy cmt ở bên dưới admin sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chúc các bạn kiếm tiền thành công. Xin cảm ơn!

>>> Xem Thêm VNDC là gì? kiếm tiền online với dự án VNDC tới 500K mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *