Timebucks là gì? Cách làm nhiệm vụ kiếm tiền mỗi ngày với Timebucks

TimeBucks, một dự án giúp các bạn có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày. Từ việc làm nhiệm vụ hàng ngày bạn có thể kiếm được từ 20-25$. Đến việc xây dựng hệ thống và tuyển thành viên mới nhận hoa hồng lên đến 5 tầng.  Vậy timebucks là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với dự án này? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

ĐĂNG KÝ NGAY

Timebucks là gì? 

Timebucks là một dự án hướng tới cộng đồng MMO giúp mọi người kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí. Dự án được xây dựng và phát triển từ năm 2014 đến nay.

Với hơn 6 năm phát triển, Dự án này đã khẳng định đây là một nền tảng kiếm tiền uy tín, miễn phí khi đã có những thành viên có thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng từ dự án uy tín này.

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok 2020 Từ A – Z Với Timebucks
Time Bucks là gì?

Với TimeBucks bạn có thể kiếm từ 30-40 triệu/tháng nếu bạn hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Hiện tại với TimeBucks các bạn có thể làm nhiệm vụ hàng ngày như: offer, xem video, bỏ phiếu, chơi game, tìm kiếm website, tải app, ….

Hướng dẫn đăng ký TimeBucks

Tienthudong24h sẽ hướng dẫn bạn từng bước đăng ký để tham gia dự án TimeBucks  Không cần bỏ bỏ vốn này.

Bước 1: Truy cập website đăng ký: https://timebucks.com/sigup

Bước 2: Tạo tài khoản bằng email:

cach kiem tien tren tiktok voi timebucks 01 Cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks thu nhập 50$ mỗi ngày
đăng ký timebucks

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin như sau:

 1. Thêm Email: Nhập Email bạn muốn đăng ký tài khoản vào
 2. Mật khẩu: Bạn nên kết hợp đặt chữ chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt -> Để tài khoản bảo mật được mạnh mẽ nhất
 3. Nhập lại mật khẩu của bạn
 4. Nhấn vào nút ”Tôi không phải người máy”.

-> Cuối cùng nhấn vào nút      ĐĂNG KÝ NGAY

Bước 3: Xác minh email

TimeBucks đã gửi đến bạn một email để xác minh -> Click vào link như trên hình bên dưới.

cach kiem tien tren tiktok voi timebucks 02 Cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks thu nhập 50$ mỗi ngày
xác minh email timebucks

Bước 4: Cài đặt thông tin

Lúc này, bạn được chuyển đến giao điện chính trên trang chủ TimeBucks. Trên thanh menu, bạn hãy tìm đến mục Settings. -> Rồi chọn vào mục Profile, để cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

 • + First Name: Tên của bạn
 • + Last Name: Họ của bạn
 • + Date of Birth: Cung cấp ngày, tháng, năm sinh của bạn
 • + State: Tỉnh thành bạn đang sinh sống
 • + Address: Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống.
 • + Post Code: Mã số vùng của bạn
 • + Gender: Chọn giới tính của bạn
cach kiem tien tren tiktok voi timebucks 03 Cách kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks thu nhập 50$ mỗi ngày
cài đặt timebucks

>>> Sau khi hoàn tất, bạn hãy nhấn vào nút Update

Kiếm tiền với TimeBucks như thế nào?

Có 2 hình thức kiếm tiền cùng dự án này đó là giới thiệu thành viên mới nhận hoa hồng và làm nhiệm vụ được giao hàng ngày. Chi tiết các bạn xem bên dưới mình sẽ giải thích rõ ràng:

Giới thiệu thành viên cho TimeBucks nhận hoa hồng 5 tầng

Các dự án kiếm tiền online hiện nay rất ít trang nào đầu tư cho việc tuyển ref mạnh tay như TimeBucks. Với hệ thống hoa hồng bạn được trả lên đến 5 tầng.

Khi các bạn giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến dự án thông thường chỉ nhận được tiền tiếp thị trực tiếp mà thôi.

Nhưng với dự án này thì hoàn toàn khác, cả những người mà bạn giới thiệu tuyến dưới khi tiếp thị đến những người khác bạn vẫn kiếm được rất nhiều tiền.

Với việc cho phép làm nhiệm vụ thu nhập 10 đến 15$ khi hoàn thành thì TimeBucks đã vượt qua rất nhiều đối thủ được rất nhiều dân MMO chọn lựa. Đó là lý do vì sao dự án tồn tại và phát triển được 6 năm và đang lan rộng trong cộng đồng kiếm tiền online Việt Nam.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhiệm vụ trả thưởng cùng TimeBucks

Hàng ngày bạn còn có thể làm 12 nhiệm vụ khác nhau để có thể gia tăng thu nhập và cùng kiếm tiền thụ động từ dự án TimeBucks.

Các nhiệm vụ cụ thể như: chơi game, tham gia khảo sát, xem video, cài đặt ứng dụng,….

Ngoài ra, theo Update mới nhất của TimeBucks, bạn có thể kiếm được tiền từ Tiktok khi Upload Video lên và cho đặt Banner quảng cáo là bạn kiếm được tiền.

Nhiệm vụ mà Timebucks trả cho bạn rất cao, từ 10-15$ / nhiệm vụ được hoàn thành.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ TimeBucks

Mỗi ngày có 12 nhiệm vụ chính trên TimeBucks bạn cần hoàn thành:

Chia sẻ link rút gọn

Các bạn có thể tạo link rút gọn và chia sẻ. Với mỗi 1 lượt click và xem quảng cáo, bạn sẽ được trả 1 số tiền nhất định. Đây là số tiền bạn sẽ nhận được cho mỗi 1 lượt click:

US: $0.006
GB,CA,AU: $0.003
Rest of World: $0.001

Trả lời khảo sát

Với việc trả lời khảo sát bạn có thể nhận được từ 0,2-2$ tiền thưởng. Nếu bạn làm trong thời gian ngắn, tiền thưởng sẽ đạt tối đa theo mỗi khảo sát

 Xem video

Bạn có thể kiếm tiền được bằng hình thức xem Video. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng hình thức này, nhưng yêu cầu đặt ra bạn cần xem hết toàn bộ Video và đăng ký để nhận thông báo. Mỗi video sẽ kéo dài mất khoảng vài phút và bạn phải xem hết.

Đăng ký tài khoản

Cách kiếm tiền bằng việc bạn đăng ký tài khoản trên các website đối tác của TimeBucks, đây là hình thức kiếm tiền nên làm vì nó mang lại cho bạn thu nhập tốt hơn với mỗi lần đăng ký tài khoản.

Rút thăm trúng thưởng

TimeBucks có giải thưởng rút thăm trúng thưởng hàng tuần, trong đó tổng giải thưởng là 500 đô la được trao cho 30 người chiến thắng mỗi tuần. Những người chiến thắng được rút thăm vào 12 giờ sáng Thứ Sáu hàng tuần. 

Tải App và ứng dụng

Trên Offerwalls, bạn sẽ thấy các ưu đãi từ bên thứ 3 liên kết với TimeBucks. Họ trả thưởng cho bạn khi tải ứng dụng hay app về điện thoại. Và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Bán hàng cho Ali Express

Đây là hình thức kiếm tiền mang lại thu nhập cho bạn không giới hạn. Bạn càng giới thiệu được càng nhiều người mua hàng  cho Ali Express, thì bạn càng nhận được hoa hồng. Rất phù hợp cho các bạn làm có website làm affiliate, blog, fanpage, kênh youtube,…

Đăng video trên Tiktok

Dự án sẽ cung cấp cho bạn các video để bạn đăng tải nó lên kênh tiktok của bạn, thời gian đăng video tối đa 24h. Sau khi video được đưa lên, bạn chỉ cần chờ hết giờ, trang web sẽ tự động xác minh video đã được đăng và bạn nhận được hoa hồng.

Với việc đưa lên kênh tiktok của bạn, bạn có thể kiếm được hàng trăm USD, thậm chí có người còn kiếm được hàng ngàn USD.

>>>Xem ngay Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok cho người mới – Kiếm 50$ mỗi tuần (có video hướng dẫn)

Các nhiệm vụ khác

Trong phần này, các bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ một lần này như:

 • Đăng ký kênh YouTube của họ
 • Tạo một video quảng cáo của Time Bucks và đăng tải nó trên YouTube
 • Cài đặt tiện ích mở rộng TimeBucks Chrome và bạn được chi trả 3$.

Rút tiền từ Timebucks

Tienthudong24h đã rút về thành công 3,012.35 USD thông qua cổng Payeer (khoảng gần 70 triệu VNĐ). Khi bạn xây dựng hệ thống lớn và siêng năng làm nhiệm vụ được dự án này giao phó. Bạn đã có thể kiếm được rất nhiều tiền từ dự án này.

TẠO THU NHẬP CÙNG TIMEBUCK TẬP 2
rút tiền timebucks với Payeer

Các cổng thanh toán toán của Time bucks hiện nay: VNDC, Paypal, Bitcoin, Payeer, Skyril, …

Hạn mức rút tiền tối thiểu: 10$

TimeBucks có lừa đảo?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dự án này đã hoạt động uy trên thị trường thế giới nhiều năm và mới được đưa đến Việt Nam chưa lâu.

Timebucks cũng không thu bất kỳ khoản tiền nào của bạn, đây là một nền tảng liên kết giữa các nhà quảng cáo và khách hàng. Vì vậy không có lý do để lừa đảo.

Và đây là sự khởi đầu, là cơ hội cho tất cả chúng ta, đặc biệt là cho người nhanh nhạy nắm bắt cơ hội từ thời điểm đầu tiên.

Đăng ký tại đây: https://timebucks.com/sigup

Kết luận

Trên đây là bài viết “Timebucks là gì? Cách kiếm tiền khi làm nhiệm vụ mỗi ngày tại TimeBucks”. Nếu các bạn còn có vấn đề thắc mắc xin hãy comment phía bên dưới để admin sẽ giải đáp được những vấn đề của các bạn sớm nhất. Cảm ơn các bạn. Chúc các bạn kiếm tiền thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *