Top những cách kiếm tiền online uy tín HOT 2023

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì việc tìm kiếm cho bản thân 1 công việc kiếm tiền online tại nhà là điều khá là dễ dàng. Nhưng vẫn có nhiều người vẫn chưa biết cách kiếm tiền trên chính chiếc điện thoại của mình.

Vì vậy trong bài viết này Tienthudong24h sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền online tại nhà mà bất cứ ai cũng có thể làm được để tận dụng thời gian nhàn dỗi của mình hằng ngày.

Kiếm tiền tại nhà là gì?

Kiếm tiền tại nhà được hiểu là mọi người có thể thực hiện tất cả các công việc hoàn toàn tại nhà và có thể kiếm được ra tiền mà không cần phải đến công ty, cơ quan hay bất cứ một địa điểm làm việc nào khác.

Kiếm tiền tại nhà
Kiếm tiền tại nhà

Có khá nhiều cách kiếm tiền online tại nhà đang khá phổ biến và Có thể kể đến một số việc làm online tại nhà hái ra tiền như:

 • Bán hàng online: trên các nền tảng facebook, youtube, shopee
 • Tạo 1 website để kiếm tiền với affiliate marketing
 • Freelancer: các bạn có thể Làm việc tự do qua mạng
 • Kinh doanh Dropshipping tại nhà
 • Đầu tư chúng khoán, cổ phiếu, forex, tiền điện tử,..

Kiếm tiền online hiện tại có rất nhiều cách nhưng hôm nay tienthudong24h sẽ giới thiệu đến các bạn những cách kiếm tiền online tại nhà chỉ cần biết sử dụng máy tính hoặc smartphone là có thể làm được.

TOP những cách kiếm tiền online tại nhà thu nhập cao

Admin Tienthudong24h sẽ chia sẻ những công việc dưới đây cho các bạn và lưu ý nhỏ cho các bạn là cần phải học thêm để có chút kiến thức về marketing hoặc biết sử dụng máy tính, smartphone thì mới có thể tạo được thu nhập cao.

Kiếm tiền online với nền tảng Ola City

Ola city là nền tảng  kiếm tiền online  và hoàn tiền mua sắm, giúp cho mọi người tận dụng thời gian rảnh để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng những nhiệm vụ vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện như: Giới thiệu người đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải ứng dụng…

ola city

Kiếm Tiền Online Đơn Giản Cùng Ola City

 • Chiến dịch kiếm tiền đơn giản, đa dạng
 • Dễ dàng kiếm tiền với bất kỳ ai
 • Thưởng 20% thu nhập cộng tác viên trực tiếp
 • Rút tiền chỉ từ $5

3 Bước Kiếm Tiền Cùng Ola City

 • Bước 1 – Đăng kí tài khoản miễn phí

  Tạo ngay một tài khoản hoàn toàn miễn phí với các thao tác cực kì đơn giản, chưa đến 30 giây.              Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/register

 • Bước 2 – Thực hiện chiến dịch đơn giản

  Đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các chiến dịch đơn giản để kiếm thu nhập mỗi ngày như: tải ứng dụng, chơi game, làm khảo sát, rút gọn link, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ,…

 • Bước 3 – Rút tiền về tài khoản

  Nhận thưởng từ mỗi nhiệm vụ thực hiện thành công và rút tiền về tài khoản của bạn khi số dư đạt tối thiểu chỉ từ $5.

Tạo website để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Đối với tienthudong24h thì Affiliate Marketing vẫn là hình thức mà admin đánh giá cao nhất, trên thực tế trong thời gian qua việc tại nhà toàn thời gian thì Affiliate Marketing cũng là nguồn thu nhập chính của admin

affiliate maketing
affiliate maketing

Hình thức tiếp thị liên kết cũng là hình thức được nhiều người tham gia nhất trong tất cả các hình thức kiếm tiền online vì các yếu tố sau:

 • Thứ nhất: Bạn không cần bỏ vốn để nhập hàng
 • Thứ hai: Do đó bạn không cần lưu kho, không sợ tồn kho
 • Thứ ba: Không cần xử lý đơn hàng, không cần giao hàng

Việc duy nhất và cần thiết nhất của các bạn là: Bằng cách nào đó phải quảng bá sản phẩm của người khác qua link giới thiệu của bạn để có thể nhận được hoa hồng!

Tạo kênh youtube đăng video để kiếm tiền

Khi nhắc đến video thì Youtube sẽ là một nền tảng hàng đầu mà chúng ta cần phải tiếp cận. Hình thức kiếm tiền trên Youtube đã tạo thu nhập cho rất nhiều người, thậm chí ở một góc độ nào đó nó còn tạo ra nhiều triệu phú chỉ bằng cách quay video đăng lên Youtube.

Kiếm tiền với youtube
Kiếm tiền với youtube

Nhưng hãy bỏ qua các triệu phú khi mà các bạn còn là người mới. Các bạn hãy quay về với thực tại, ở một nơi nào đó tại nông thôn các bà mẹ nấu ăn tại nhà quay video đăng lên Youtube cũng có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng điển hình như kênh bà Tân vlog

 Kiếm tiền online tại nhà bằng nghề tự do freelancer

Freelancer là những người có kỹ năng, chuyên môn cao trong 1 lĩnh vực nào đó.

Khác với những người đi làm cố định ở 1 công ty nào đó, ký hợp đồng thường là 1-2 năm làm việc, thì với Freelancer họ không phải cam kết điều đó, họ làm việc theo kiểu ngắn hạn & theo từng dự án.

freelancer
freelancer

Các công việc Freelancer phổ biến

Photographer/Designer/Video maker:

Trong thập kỷ phát triển như vũ bảo của ngành digital marketing thì các nội dung dạng visual ngày càng được chú trọng & ứng dụng vô cùng rộng rãi.

Nếu nói về thiết kế thì có rất nhiều ấn phẩm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn niche mà đi theo như: Banner Logo, Poster, Áo thun, Bao bì sản phẩm,…

Content writer:

Với công việc này đòi hỏi bạn phải có đôi chút kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mà bạn viết.

Công việc cho content writer phổ biến nhất hiện nay vẫn là lên kế hoạch & triển khai nội dung cho Fanpage, website bán hàng hoặc blog chia sẻ.

Để tăng sự hiệu quả và phát triển cho công việc bạn nên tập trung vào 1 hoặc 2 lĩnh vực nhất định. Có một thực trạng là hiện nay nhiều bạn “ôm show”, tham việc và lĩnh vực nào cũng nhận dẫn đến bài viết rất kém chất lượng, không có chiều sâu trong khi đó khách hàng mục tiêu & độc giả lại ngày càng tinh ý, ra quyết định thông minh hơn nhiều.

Video editor:

Với sự “lười đọc” vô cùng lớn của đại đa số mọi người hiện nay thì những nội dung dạng video ngày càng chứng minh được tầm ảnh hưởng.

Mỗi ngày bạn có thể tiếp cận được với vài chục video với nhiều sản phẩm & thông điệp khác nhau. Để có những video vô cùng thu hút như vậy thì không chỉ có lên kế hoạch, quay rồi post video lên là được.

Mà Freelancer chỉnh sửa video chính là người quyết định, họ sẽ thoải mái sự sáng tạo của mình để đem lại sự thú vị và truyền tải thông điệp của sản phẩm đến người xem thông qua video.

Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, soi từng chi tiết nhỏ, cắt ghép, lồng mọi thứ phải thật hợp lý.

2 website việc làm Freelancer ở Việt Nam

 1. FreelancerViet.vn là nền tảng việc làm tự do đầu tiên tại Việt Nam giúp kết nối nhà tuyển dụng với các freelancer chất lượng.
 2. vLance.vn là website việc làm freelancer online rất nổi tiếng tại Việt Nam, trực thuộc Công ty Cổ phần Magenweb Việt Nam.

Kết luận

Bài viết này Tienthudong24h đã chia sẻ đến các bạn Top những cách kiếm tiền online uy tín HOT 2023 . Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc online để tăng thêm thu nhập trong thời gian rảnh hằng ngày.

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *